Afẹṣẹja kukuru: eniyan ti o nipọn tabi tinrin ese ko yẹ ki o wọ.
Ni gbogbogbo,afẹṣẹja briefsni o dara juawọn kukuru.Nitoriọkunrin afẹṣẹja kukurule din edekoyede, ki o si pa o dara, ṣugbọn yanafẹṣẹja aboteleyẹ ki o baamu bi o ti ṣee ṣe, a daba yan aṣọ owu.
Asọ asọ ti wa ni isunmọ si ara.
Ti o ba jẹ alaimuṣinṣin ẹsẹ alapinCK aboteleyoo jẹ ki o dabi bloated ati ki o korọrun lẹhin ti o wọ sokoto.

Awọn kukuru:Awọn kukuru ọkunrinjẹ apẹrẹ ipilẹ.Ipo ti crotch ti awọn kukuru ko ni di ni ipilẹ itan, ṣugbọn o ti gbe soke diẹ si awọn ibadi.Apẹrẹ yii le rii daju pe awọn ọkunrin kii yoo lù itan nigbati wọn ṣe adaṣe;Eyini gbese briefsiru le rii daju awọnọkunrin thongsṣetọju aaye diẹ laarin ẹgbẹ-ikun ati crotch, eyiti o le mu ẹdọfu ita pọ si ki o jẹ ki awọn sokoto di “ti o wa titi”, ko fa pupọ.nipo.
O ti wa ni lilo fabric pẹlu lagbara perspiration iṣẹ ati ki o lagbara ọrinrin gbigba ati breathable.

Imọran yiyan:
Aso aboteleyẹ ki o akọkọ ro wọ nija.

Ni akọkọ, o yẹ ki o jẹ itunu ati aṣọ ina, ko rọrun lati jo awọn aami ni diẹ ninu awọn ẹya.Irin-ajo jẹ dara julọ lati yanabotelepẹlu iṣẹ gbigbe ni iyara, fifọ ni irọrun ni iyara.O dara julọ lati yanowu abotelenigbati o ba jade lati mu ṣiṣẹ.

Ni ile, o le wọ diẹ ninu awọn sokoto afẹṣẹja owu alaimuṣinṣin jẹ diẹ sii ti ko ni ihamọ.
Ni ẹẹkeji, san ifojusi si didara: aṣọ ti o dara;ẹsẹ šiši osi ati ọtun yẹ ki o jẹ iṣiro ati ina ati pe ko si itọpa;ẹgbẹ-ikun ti aṣọ-aṣọ jẹ rirọ, ati pe o rọrun lati pada si apẹrẹ atilẹba rẹ lẹhin titan ati fifipa.

Awọn aṣa miiran diẹ sii, le woWESTFOX.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹjọ-12-2020